Đào tạo dạy nghề SPA – koba

Đào tạo dạy nghề SPA

BẠN ĐANG CẦN TÌM SPA CHUYÊN ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ UY TÍN TẠI TP HCM ? CHUYÊN NGHIỆP ? TẬN TÂM ? VÀ BÁM SÁT THẬT TẾ ?

CÓ 5 SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT:

  • + KHÔNG PHẢI TRUNG TÂM DẠY SPA NÀO CŨNG TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHƯ HỌ QUẢNG CÁO!
  • + RẤT NHIỀU HỌC VIÊN ĐÃ MẤT TIỀN NHƯNG ĐẾN KHI TỐT NGHIỆP VẪN CHƯA THÀNH THẠO NGHỀ
  • + CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRUNG TÂM KHÔNG ĐẠT CHUẨN ĐỂ GIÚP CHO HỌC VIÊN CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TỐT NHẤT
  • + GIẢNG VIÊN KHÔNG THỰC SỰ CHUYÊN NGHIỆP  HOẶC KHÔNG CÓ KỸ NĂNG SƯ PHẠM
  • + THIẾU SỰ GẮN KẾT GIỮA HỌC VIÊN VÀ TRƯỜNG, KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ NHIỀU SAU TỐT NGHIỆP

Đó là những lời tâm tình của rất nhiều bạn từng học nghề làm spa. Bạn có biết, khi bạn trở thành một chuyên viên spa thực sự bạn có thể có được thu nhập khá cao, khi mà bạn có tay nghề tốt, thế nhưng để có được kiến thức và tay nghề vững vàng thì bạn phải thực sự nỗ lực luyện tập, học hỏi và nơi bạn lựa chọn học ngành spa phải thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Oxy Beauté là một trung tâm Spa uy tín và chất lượng ở HCM, trong quá trình hoạt động gần 10 năm, có khá nhiều bạn tới Spa chúng tôi xin việc, tay nghề khá “yếu” nhưng thật sự rất muốn theo học nghề spa một cách chuyên nghiệp, một vài bạn đã xin việc khá nhiều nơi nhưng không được nhận khi họ kiểm tra tay nghề, họ tốn khá nhiều tiền để học nghề làm spa nhưng khi tốt nghiệp lại không xin được việc, “tiền mất tật mang“, mọi thứ khá khó khăn.

Với mong muốn mang lại một môi trường tốt cho các bạn, để giúp các bạn có một tay nghề vững vàng, có được công việc với mức thu nhập tốt hơn, không phải mất tiền oan nữa. Oxy Beauté đã xây dựng khóa dạy học nghề spa này!

 NÊN HỌC SPA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TPHCM?

Bất kỳ lời tự quảng cáo nào từ chúng tôi cũng không đáng tin cậy bằng sự tự trải nghiệm thực tế của các bạn. Chúng tôi dạy cho các bạn thực tế với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại công nghệ mới nhất. Lựa chọn cơ sở đào tạo thực tế hay lựa chọn một trường dạy học nghề Spa thì đều có ưu và nhược điểm, Nhưng đối với Oxy và các Spa khác thì luôn ưu tiên tay nghề thực tế hơn là lý thuyết. Đến đây thì chắc các bạn đã biết học nghề Spa ở đâu sẽ có chất lượn tốt nhất rồi đúng không!

KHÓA HỌC SPA DẠY NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP

***********************************

Oxy đang là sự lựa chọn ưu tiên của hàng trăm học viên trong nghành chăm sóc da và học nghề làm spa. Khóa đào tạo Spa chuyên nghiệp tại Oxy Beauté luôn mang đến cho học viên môi trường học tốt nhất để học làm spa, những kiến thức chuyên sâu từ các giảng viên được tu nghiệp trong và ngoài nước.

Học viên được đào tạo đúng như chương trình học. Không phát sinh học phí. Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học.

Oxy cũng là spa tuyển nhân viên học việc sau khi kết thúc khóa học để tạo cơ hội cho các bạn làm việc và nâng cao tay nghề.

HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ !